แผลผ่าคลอด

มีวิธีไหนบ้างค่ะที่ทำให้แผลหายเร็ว.ท้องยุบไวบ้างค่ะตอนนี้แผลผ่าคลอดมาแล้ว1เดือนกับ24วัน??

3 ตอบกลับ

ผ้ารัดหน้าท้องค่ะ แต่เอาจริงๆ แผลข้างนอกหายแต่แผลภายในก็ยังไม่หายนะคะแม่ 3-4เดือนแผลถึงจะหาย แต่ก็ยังห้ามยกของหนักอยุ่ดี บ้านนี้กลัวแผลปริสุดๆ

พี่สาวเราใช้เข็มขัดรัดหน้าท้องค่ะ ยุบไว แผลหายเร็ว

เข็มขัดรัดหน้าท้องค่ะ