แผลผ่าคลอด กี่วัน ถึงจะหายเจ็บ

ถามแม่ๆที่ผ่าคลอด หน่อยค่ะ กี่วันหรือกี่เดือนถึงจะหายเจ็บ ทำไมบ้านนี้ 1เดือนกับ 8วันแลวบางทียังเจ็บจี๊ดๆอยู่เลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หายเจ็บมากตอน 2 เดือนค่ะ หลังจากนี้ก็มีเจ็บแป้ปๆบ้างเวลาเกร็งท้อง

หมอบอกว่าประมาณ3เดือนค่ะ