แผลผ่าคลอด ทำยังใงหน้าท้องถึงจะลดคะคุณแม่ๆ

7 ตอบกลับ

ผ้ารัดหน้าท้องช่วยได้ค่ะ แต่บ้านนี้ ผ่าได้7วันก็ใข้ผ้ารัดแล้วค่ะ และให้ลูกกินนมแม่ดูดจากเต้า มดลูกเข้าอู่เร็ว แม่ลดน้ำหนักไปในตัวด้วยค่ะ กินน้ำอุ่นอาบน้ำอุ่นก็ช่วยได้ค่ะ ดีต่อแม่ด้วยค้ะ

ส่วนตัวทาน 3fit ค่ะ นอกจากหน้าท้อง น้ำหนักจะลดแล้ว สิวที่แม่เปนอยุ่ก้หายด้วยแถมลุกที่กินนมก้ได้ประโยชผ่านทางน้ำนม พัฒนาการดี ม่ป่วยง่าย

ให้ลูกเข้าเต้าคะ จะมีฮอร์โมนตัวนึงช่วยกระตุ้นให้เข้าอู่เร็วขึ้น ตอนลูกดูดนมรู้สึกเลยว่าท้องน้อยเรามันบีบรัดไปด้วย

5y ago

ขอบคุณจ้า ตอนนี่ก็ให้น้องกินนมแม่ 😍

เรากินน้ำอุ่นๆไม่มีหน้าท้องค่ะกินอยู่ลูกอายุ2เดือนบวกกับอาบน้ำอุ่นๆด้วย (ผ่าคลอด)

ผ้าลดหน้าท้องค่ะ ผ่าเสร้จรัดเลยเห็นพี่เราซื้อมาให้ เราจะผ่าอีก1สัปดาห์

ผ้ารัดหน้าท้องค่ะ

ออกกำลังกายค่ะ