มีวิธีมั้ยคะแม่ๆ

มีวิธีไม่ให้ลูกดึงหัวนมยืดเป็นหนังยางมั้ยคะ เจ็บมากกกก 5เดือนกว่าดึงสะบัดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

1.ถ้ารู้ว่าลูกจะทำให้หยุดเค้าก่อน สบตาแต่อย่าทำหน้าดุบอกเค้าว่าแม่เจ็บ ถ้าเค้าหยุดก็พอแค่นั้น 2.ถ้าข้อ 1 แล้วยังไม่เป็นผลต้องหยุดให้นมเลยค่ะ บอกเค้าว่าหนูทำแบบนี้แม่เจ็บ หนูจะไม่ได้จุ๊บเต้า ให้ทิ้งเวลาการเข้าเต้าไปค่ะ พอถึงเวลาเข้าเต้าแล้วเค้ายังทำอีกแม่ก็ทำซ้ำๆเดียวเค้าก็จะรับรู้ว่าไม่ควรทำ แต่แม่ก็ต้องใจแข็งหน่อยนะคะ