มีแม่ๆคนไหน เป็นริดสีดวง ช่วงที่ต้องผ่าคลอดบ้างคะ

แม่บ้านนี้หมอนัดผ่าศุกร์ที่29นี้แล้ว แต่ตอนนี้แม่เป็นริดสีดวง เจ็บมากกกก ????

1 ตอบกลับ

หายไว ๆ นะค่ะคุณแม่. ใช้ด่างทับทิมผสมน้ำอุ่นแช่ก้นได้นะค่ะช่วยลดปวด ฆ่าเชื้อได้ค่ะ. ช่วงหลังคลอดใหม่ ๆ ส่วนใหญ่แม่ ๆ จะท้องผูกกัน อาจจะเป็นอีกช่วงที่คุณแม่ต้องลำบากเรื่องขับถ่ายนะค่ะ. บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 😂😂😂😂

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนนี้มีเลือดซึมออกจากริดซี่ตลอดเลย ลุกนั่งที ทรมารสุดๆ หมอให้ได้แค่ยาเหน็บกับยาทา แม่ยังนึกสภาพวันผ่าคลอด คือต้องเจ็บทั้งตรูดทั้งแผลผ่าอีก 😅😅