เจ็บมากกกก ?

ให้นมลูกอยู่รู้สึกเจ็บๆพอมาดูมีตุ้มเลือดพองขึ้นมาที่หัวนม มันคืออะไร อันตรายไหมคะ ลูกดูดเต้าจะกินต่อได้ไหม???

เจ็บมากกกก ?
1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันกันค่ะ ใช้น้ำนมแม่ทาค่ะมันจะค่อยๆดีขึ้น เกิดจากที่ลูกดูดแต่หัวนมค่ะ ถ้าตอนให้นมแม่รู้สึกเจ็บลองให้ข้างที่ไม่เป็นแผลไปก่อนค่ะ