ประสบการณ์ตรวจปากมดลูก

วันนี้หมอนัดตรวจภายในค่ะ เพราะอายุครรภ์39+4แล้ว เจ็บมากกกก เดินไม่ไหวเลยค่ะตอนนี้ เคยโดนตรวจแล้วครั้งนึงยังเจ็บไม่เท่าครั้งนี้เลยค่ะแม่ๆ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ของเราหมอบอกกระตุ้นแบบแรงเลยนะ มีมูกเลือดออกเยอะเลยไม่ต้องตกใจปกติ แล้วหมอก็กระตุ้นให้ เลือดออกตอนกระตุ้นเลย เจ็บแบบร้องออกมาเลยค่ะ

2y ago

เราไม่ร้องเลยค่ะเจ็บในใจของเราเจ็บมากๆแบบจิกขาหยั่งหมอถามเจ็บมั้ยทำไมไม่ร้องเลย 5555 อยากร้องสุดๆแต่ร้องไม่ออกแล้วค่ะ