สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะกลางวันนี้นอนทั้งวัน พอตกกลางคืนเเทบไม่นอนเลย พยายามหลับก็หลับไม่ลง

2 ตอบกลับ

กลางวันนอนสัก2 ชม.ดีมั้ยคะ กลางคืนดื่มนมก่อนนอน เปิดเพลงสบายๆก่อนนอน เผื่อช่วยให้ดีขึ้น ส​ู้ๆค่ะ

นอนกลางวันให้น้อยลงค่ะแม่