สังเกตุยังไง

มีวิธีสังเกตยังไง ให้ลุ้นว่า ภรรยาตั้งครรภ์ ลูกชาย รึ ลูกสาว

12 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้ สังเกตการกิน การแต่งตัวค่ะ คือได้ผลจริงๆนะ พึ่งรู้เพศคือตอนคลอดค่ะ 😆

ต้องอัลตร้าซาวคะถึงจะบอกได้ชัวร์กว่าการเดารูปลักษ์ภายนอกของคุณแม่คะ