ท้อง4เดือนแล้วมักจะเครียดและร้องไห้บ่อยๆ//สาเหตุหลักๆมาจากคุณพ่อ!!????

มีวิธีคลายเครียดอย่างไรบ้างจะคุณแม่!!???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่สนใจแฟนอีกเลย เราคิดเรามีลูกแล้วเราไม่มีเขาก็ได้ แต่ถึงเลิกกันก็ไม่เคยคิดจะพลากพ่อลูกนะค่ะ คิดถึงก็มาหาลูก จะรับไปนอนด้วยก็ได้

ทำกิจกรรมที่ชอบค่ะ เลี่ยงคุณพ่อได้ก็เลี่ยงไปก่อน มีผลกับลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากจะจะพยายามนะจะ!!