ท้อง 4 เดือนยืดผมได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะให้ดีงดก่อนดีกว่านะคะ มันมีแต่สารเคมี กลิ่นแรง เวลาทำก็ต้องสูดดมกลิ่นต่างๆเข้าไปด้วย กลัวจะส่งผลต่อลูก แต่ถ้าอยากทำมากจริงๆก่อนจะทำให้ปรึกษาคุณหมอก่อน