ไม่ชอบน้ำ ?

มีลูกบ้านไหนไม่ชอบอาบน้ำบ้างมั้ยคะ? อาบทีไรร้องบ้านแตกตลอดแต่พอเช็ดตัวก็เงียบ ?น้องได้ 2 เดือน 13 วันแล้วเห็นเด็กบ้านอื่นชอบน้ำกัน แต่บ้านนี้ไม่ปลื้มจริงๆ ขนาดล้างก้นยังร้องอีก ??

4 ตอบกลับ

ลองค่อยๆเอาน้ำลูบหน้า แขน ขา แล้วมาลูบท้อง น้องดูนะคะก่อนจะเอาน้องใส่กะละมัง ^^

บ้านนี้ชอบมากๆบางวันอาบให้น้ำเย็นก้อไม่ร้องจ้า😄😄

ลูกเราชอบอาบน้ำมากกกกกเลยค่ะ ไม่เคยร้องไห้เลย

บ้านนี้ชอบน้ำมากๆ