เเหวะ

น้องได้1เดือน13วัน น้องกินนมเเหวะออกเยอะมากจับเรอก็ไม่หายต้องทำยังไงค้ะ

10 ตอบกลับ

บางทีปริมาณนมที่ให้อาจเยอะเกินไปแล้วเราไม่ได้จับเรอทุกๆครั้งที่ลูกกินนม ให้ลดปริมาณนมลงก่อนแล้วจับเรอหลังกินเสร็จ ลองดูว่าช่วยได้รึเปล่าค่ะ

จับเรอทุกครั้งหลังกินนมเสร็จคะ จับเรอจนกว่าจะเรอออกมาคะ ถ้าน้องทานเยอะมากๆก็ลดขนาดลงคะ

ลดปริมาณนม จับเรอ อุ้มตั้งๆไว้ซักครึ่งชั่วโมง

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ จับเรอซัก10-15นาที นอนหัวสูงค่ะ

จับเรอทุกครั้งๆที่กินนมค่ะ

กินนมเยอะเกินไปหรือเปล่าคะ

4y ago

ขอบคุนมากจ้าา

กินนมเยอะเกินไปรึเปล่าคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

นมล้นกระเพาะค่ะ

ลูกอิ่มเกินค่ะ