น้องได้ 13 วัน ทำไมสะดือยังไม่หลุดคะ

11 ตอบกลับ

อาบน้ำเสร็จเช็ดให้เเห้งใช้เเอลกอฮอ 70%เช็ดทำความสะอาดไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวก็หลุดค่ะเช็ดให้ถึงโคนเลยค่ะ

แล้วแต่คนนะคะแม่ หมั่นเช็ดทำความสะอาดค่ะ บ้านนี้วันที่6หลุดค่ะ

บ้านนี้ วันที่ 20 หลุดค่ะ พยายามเช็ดให้แห้งนะคะ เดี๋ยวก็หลุดค่

หลังอาบน้ำ ใช้ก้านสำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดวนรอบโคนสะดือค่ะ

บ้านนี้8วันก็หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 18 วันถึงจะหลุดคะ

บ้านนี้หลุดตอน7วันค่ะ

บ้านนี้11วัน หลุดค่ะ

บ้านนี้14วันหลุดค่ะ

บ้านนี้ 8 วันค่ะ