แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

แม่ให้ลูกกินนมผงยี่ห้ออะไรกันค่ะแล้วกินดีไมค่ะแนะนำหน่อยค่ะพอดีจะให้ลูกกินนมผงแต่ไม่รู้จะให้กินยี่ห้อไรดีค่ะ​ น้องได้1เดือน13วันค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่ ซื้อห่อเล็กมาลองสังเกตน้องดูก่อนก็ได้คะ บ้านนี้ ตราหมี สูตร 1 คะ ตาม รพ.ที่ใช้เสริมจะ มีแอนฟานแลค กับ Hi-Q คะ S-26 น้องส่วนใหญ่ท้องผูกคะ แม่ลองดูนะคะทุกยี่ห้อที่บอกมาหาซื้อห่อเล็กได้ ตาม7-11 โลตัส-Ex บิ๊กซีEx คะ ถ้าระบบการขับถ่าย นน. ปริมาณการกินน้องเข้าที่เข้าทางแล้วค่อยซื้อ แบบเดือนชนเดือนคะ เพราะซื้อยกลังมาบางทีน้องไม่เอาขึ้นมาต้องเปลี่ยนอีกคะ อันนี้ ขออวดเด็กหมีหน่อยจ้า

4y ago

จ้า ลองดูไปสักระยะคะ เข้าที่เข้าทางค่อยซื้อแบบเดือนชนเดือนอย่างที่แนะนำคะ บ้านนี้ ซื้อครั้งละ 6 กล่อง(600กรัม) พอเหลือสัก 3 กล่องก็ซื้อเพิ่มคะ เพราะเห็นตัวอย่างจากหลายๆ บ้านที่ซื้อยกลังแล้ว ต้องเปลี่ยนนมเสียดายคะ จะขายต่อก็ยากคะ