ลองระหว่างกลางนิวลูกเป็นหนอง

น้องได้2เดือน13วันค่ะ.ตอนน้องนอนกินนมเเม่ก้จับนิ้วน้องดูตรงลองระหว่างกลางนิ้วโป่งน้องเม็ดหนองทั้งของข้างเป็นตรงระหว่างนิ้วโป่งทั้ง2.ข้างเเม่ควรทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่อย่านึ่งนอนใจค่ะ