ก้นน้องเป็นแบบนี้ ควรทำไงดีค่ะ น้องได้15วันแล้วแนะนำหน่อยค่ะ

มียาอะไรดีๆบ้างค่ะ

151 ตอบกลับ

เด็กอ่อนต่องรักษาความสะอาดเป็นพิเศษหน่อยนะคะ และเป็นเด็กผู้ ญ ด้วย ต้องระวัง ติดเชื้อคะ

แม่รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ แผลแบบนี้น่าจะเกิดจากอุจจาระกัดก้น มันจะลามไปเรื่อยๆนะคะแม่

เป็นแผลขนาดนี้คุณแม่ควรพาน้องไปหาหมอนะคะ.ปล่อยไว้แบบนี้ระวังแผลน้องจะติดเชื้อนะคะ.

คงจะแสบน่าดูเลยนะคะ 😢😢 พาไปหาหมอเลยคะ ทายาอะไรไปตอนนี้ แผลดูสดๆ น่าจะแสบไปกันใหญ่

เอาไปหาหมอค่ะ​ มาถามในนี้ไม่มีใครรักษาหรือตอบลูกคุณได้หรอกนะคะ​ น้องคงเจ็บน่าดู

น่าสงสารน้องจัง...คงเจ็บน่าดูพาหาหมอเถอะค่ะ..ควรใส่ใจมากกว่านี้นะค่ะสงสารเด็กค่ะ

เวลาลูกขี้แล้วทิ้งไว้นานไม่สนใจ ...ปกติขี้ปุ๊บล้างปั๊บจ๊ะ เลี้ยงลูกต้องใส่ใจนะ

สงสารจัง ของลูกสาวก็เป็นเพราะใส่แพมเพิทนานค่ะ น้องเพิ่งอายุ 13วัน หมอให้ยามาทา

อย่าใจเย็นอยู่เลยค่ะแม่ ควรพาลูกไปหาหมอแล้วนะคะ แผลเยอะขนาดนั้น สงสารลูก

งดทาแป้ง งดใส่แพมเพิสก่อนนะคะลองหาซื้อ แนบปี้ฮิปโป้มาทานะคะใช่ดีมากค่ะ