ก้นน้องเป็นแบบนี้ ควรทำไงดีค่ะ น้องได้15วันแล้วแนะนำหน่อยค่ะ

มียาอะไรดีๆบ้างค่ะ

151 ตอบกลับ

งดใส่แพมเพิสก่อนนะคะ.. ใส่ผ้าอ้อมไปก่อน.เวลาน้องฉี่ ก้ควรเปลี่ยนออกเลย..

น่าสงสาร ไม่ต้องใส่เเพมเพิดให้น้องค่ะใส่เป้นกางเกงตัวเล็กๆเเทน✌🏻

ปล่อยไวยังไงค่ะถึงให้เป็นเยอะขนาดนี้ ไม่พาหาหมอ สงสารน้องจัง

เป็นขนาดนี้ไม่ต้องเสียเวลาพิมพ์ถามหรอกเป็นเรารีบพาไปหาหมอแล้ว

หาหมอดีกว่าจร้า.ลูกคงเจ็บน่าดูเลย. (งดใช้แพมเพิสก่อนเลยจร้าแม่)

ทำไมปล่อยเป็นถึงขนาดนี้ค่ะแม่. น้องคงเจ็บมากๆ. พาไปหาหมอเถอะค่ะ

4y ago

สงสารจังเรย น่าจะพาไปหาหมอตั้งแต่เริ่มเป้นน้อ

ไม่น่าปล่อยให้น้องเป็นขนาดนี้เลยน่ะค่ะ ควรพาน้องไปหาหมอค่ะ

พาไปหาหมอ ให้หมอทำแผลและแนะนำให้นะคะแม่ หายไวๆ นะตัวเล็ก ♥

ลองใช้ยาตัวนี้ดูนะคะใช้ดีอยู่คะใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดคะ

งดแพมเพิสหน่อยก็ดีค่ะช่วงนี้ยิ่งใส่ยิ่งทำให้แผลหายยาก