ก้นน้องเป็นแบบนี้ ควรทำไงดีค่ะ น้องได้15วันแล้วแนะนำหน่อยค่ะ

มียาอะไรดีๆบ้างค่ะ

151 ตอบกลับ

แม่พาน้องหาหมอแล้วใช่มั้ยคะ ทายาตามหมอสั่งเดี๋ยวก็หายนะคะ น้องอาจแพ้แป้งรึแพมเพิสแม่งดใช้ก่อนนะคะ สงสารจังคงเจ็บมาก

น่าจะพาไปหาหมอตั้งแต่ที่เป็นแรกๆนะครับไม่น่าปล่อยให้เยอะขนาดนี้เลย มาถามในแอพนี้ไม่ช่วยอะไรเท่าไปหาหมอนะครับ -*-

สงสารน้องจังเลยค่ะแม่ หาหมอด่วนเลยนะคะน้องน่าเจ็บไม่น่าปล่อยไว้นานค่ะ อาจจะเกิดจากชื้นเช็ดไม่แห้ง พาน้องหาหมอนะคะ

ควรรีบพาไปหาหมอค่ะ เด็กแรกเกิดพยายามอย่าปล่อยให้อับชื้นเด็ดขาด. บ้านนี้ถ้าน้องยังถ่ายเยอะ จะไม่ใส่แพมเพิสเลย

ทำไมแม่ปล่อยให้น้องเป็นถึงขนาดนี้คะ สงสารน้องจังคงเจ็บมาก รีบหาหมอเถอะค่ะ แล้วก็ควรหยุดใช้แพมเพิสไปก่อนนะคะ

4y ago

ใช่แพมเพิสสะดวกแม่แต่ทรมานน้อง

น่าสงสารจังลูก คุณแม่ควรใส่ใจน้องกว่านี้นะคะ เวลาน้องฉี่น้องขี้ ควรรีบเช็ดรีบเปลี่ยนผ้าอ้อมหรือแพมเพิสคะ

หาหมอยังคะแม่​ แผลใหญ่ขนาดนี้ไม่ควรมาถามในนี้แล้วมั้ง​ ควรรีบพาน้องไปหาหมอค่ะ​ น้องคงทรมาณ สงสารน้องจัง

น้องไม่ร้องแย่หรอคะสงสารน้องจัง คงเจ็บน่าดู เวลาน้องฉี่น้องอึคงจะแสบ คุณแม่รีบพาน้องไปหาหมอเถอะค่ะ

น้องนอนแช่ฉี่นานเกิดไปหรือเปล่าคะ เพราะการนอนแช่อึ หรือฉี่นานๆ สามารถกัดผิวหนังจนเป็นแผลได้ค่ะ

หาหมอเลยคะ. อาจเกิดจากการแพ้แพมเพิทลองเปลี่ยนยี่ห้อดูคะ..และอย่าใส่ไว้ทั้งวันค่ะมันอับและชื้น