ขอถามหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

มีมูกใสๆออกมาแสดงว่าใกล้คลอดยังค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำใสๆไหลออกมาเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้40วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกใส ๆ แล้วมีเลือดปนอ่อนๆ แบบนี้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ หรือถ้ามีน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น ไหลออกมาตลอด สลับอาการปวดท้องบีบสลับคลาย แสดงว่าน้ำเดินแล้วค่ะ รีบไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ