คนท้องย้อมผมได้ไหม

คนท้องย้อมผมเองได้ไหมคะ ซื้อสีมาย้อมเอง บ้านนี้ติดการย้อมผมมาก ตอนนี้ท้องได้25วีคแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

สารเคมี ควรเลี่ยงไปก่อนดีกว่านะค่ะ

3y ago

แล้วถ้าย้อมให้คนอื่นได้ไหมคะ คนที่บ้านชอบให้ย้อมให้