ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ได้7วีคแล้วค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7วีคแล้วค่ะ แต่บางวันคุณแม่มีอาการปวดหัวร้วมกับเวียนหัวแล้วอาเจียน เราสามารถทานยาแก้ปวดหัวได้ไหมคะ หรือมีวิธีแนะนำไหมคะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้แต่ยาพารา1เม็ดห่างกัน6-8ชม.

4y ago

ขอบคุณค่ะ