40วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่หมอนัดต้องเตรียมอะไรไปหรือเปล่าค่ะ

40วีคแล้วค่ะต้องเตรีอมอะไรไปหรือเปล่าค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เตียมๆๆไปก็ดีค่ะ บ้างคนมาเจบท้องคลอดวันหมอนัด

4y ago

สรุปแล้วได้กลับบ้าน มารอผ่าค่ะแม่