แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ ท้องแรกค่ะ

มีมูกออกมาแบบนี้ใกล้หรือยังคะ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 39+2 แล้วค่ะ อยากแตกแล้ว

แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ ท้องแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

ไป รพ เลยคะ มีปวดท้องเหมือน ปจด ร่วมด้วยมั้ย

5mo ago

ตอนดึกน้ำเดินเลยค่ะ แอบแตกแล้วเมื่อคืน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

5mo ago

แอบแตกแล้วค่ะ ทำแม่หนักมาก เจ็บแบบ 2-3 นาทีครั้ง อยู่20 ชม. โดยยาเร่งคลอดไป 2 รอบ เกือบขิต ตอนคลอดนี่ไม่เจ็บเลยค่ะ ชิวมาก เพราะเจ็บมากตอนรอปากมดลูกเปิด