แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ

วันนี้อายุครรภ์37+2 แบบนี้คือใกล้หรือยังคะ หรืออีกประมาณกี่วันถึงจะคลอด ท้องแรกค่ะ

แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตกขาวไหลเยอะแบบนี้ แต่ยังไม่มีมูกเลือด ยังไม่ต้องไปใช่ไหมค่ะ 🥹

1y ago

ของเราก่อนมีมูกแบบนี้มาก็ตกขาวเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้ก็ยังเยอะอยู่แต่ยังไม่เห็นมีมูกปนเลือดอีกเลยค่ะ แอบลุ้น😅

ไป รพ เลยค่ะ มีมูกเลือดออกแล้ว ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอค่ะ