แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ

ตอนนี้39+2วีคแล้วค่ะรู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมากๆค่ะเกือบบริเวณจิมิเลยค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บใดๆเลยค่ะรู้สึกเขาขยับเหมือนกระทุ้งค่ะใกล้คลอดยังคะ#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

38+1​วีคบ้านนี้ก็เป็นค่ะบ่อยน่าจะเป็นเพราะน้องกลับหัวแล้ว

4mo ago

น้องกลับประมาณเดือนนึงแล้วค่ะตั้งแต่ที่หมอบอกแต่พึ่งรู้สึกแบบนี้ครั้งแรกเลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่