ท้องแข็งบ่อย 39+5

แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ เวลาท้องแข็งปวดจิมิด้วยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ท้องแข็งบ่อย 39+5
37 ตอบกลับ

ใกล้แล้วจ้าแม่ ปวดจริงแม่สังเกตุจะปวดทุกๆ40วินะคะแม่ไปหาหมอเลยค่ะเราปวดแบบนี้ไปถึงหมอดูมดลูกเปิด3เซนรอคลอดแล้วจ้า

ไปหาหมอได้เลยค่ะ เราก็เป็นแบบนี้ ..ตอนนี้คลอดน้องออกมาตอน6โมงเช้า ของวันนี้ค่ะ (อาการเดวกันเลย)

ใกล้แล้วค่ะแม่ เราท้องแข็งถี่มาก ไม่มีปวด ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดออก เราคลอดภายใน24ชม.ค่ะ

4y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ​ ปวด​ 6 โมงเช้า​ ไม่มีน้ำเดิน​ ไม่มีมูกเลือด​ เจาะน้ำคร่ำอีกต่างหาก​ คลอดตอน​ 13.01 น.​ พอดีค่ะ

ไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะแม่​ เมื่อตอนบ้านนี้คลอดก็ปวดทุกๆ2นาทีเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดค่ะท้องแข็งถี่ท้องแรกก็แบบนี้ค่ะไปหาหมอ หมอให้เร่งคลอดเลยค่ะ

ใกล้เเล้วค่ะแม่ บ้านนี้ก็39+5เหมือนกันค่ะ เริ่มมีเจ็บเเล้วเหมือนกัน

ใกล้แล้วคะแม่ ถ้ามีน้ำเดิน มูกเลือดหรือปวดทนไม่ไหวหาหมอนะคะแม่

คลอดรึยังคะ​ ถ้ายังให้เดินค่ะจะช่วยให้ปากมดลูกเปิดเร็วขึ้นค่ะ

ใกล้แล้วจร้า ของเราปวดแบบนี่เลย ไปถึง รพ.ปากมดลูกเปิด 3 ซม แล้ว

ทุก 5 นาที ก็ไปแล้วค่ะ แต่ของเราจะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยค่ะ