ตั้งครรภ์7สัปดาห์2วัน เลือดออกสีน้ำตาลเข้ม มีปวดท้องนิดหน่อย อันตรายมั้ย อัลตร้าซาวด์พบตัวอ่อนแต่น้องหัวใจเต้นเบามาก

มีภาวะแท้งคุกคาม กังวลมากค่ะ

ตั้งครรภ์7สัปดาห์2วัน เลือดออกสีน้ำตาลเข้ม มีปวดท้องนิดหน่อย อันตรายมั้ย อัลตร้าซาวด์พบตัวอ่อนแต่น้องหัวใจเต้นเบามาก
16 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องกังวลค่ะ หน่วงท้องและเลือดน้ำตาลนิดๆ มีปกติค่ะ ถ้าเลือดสดและมดลูกบีบตัวเหมือน ปจด ไหล ให้รีบหาหมอ รออีก 2 อาทิตย์หัวใจน้องสามารถเต้นแรงขึ้นได้ค่ะ อย่าพึ่งเครียดค่ะ เครียดมีผลกับน้อง

2y ago

😊😊😊

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ลุงหมอให้นอนนิ่งๆ พยายามเดินให้น้อยลง ช้าลง และขยับร่างกายเท่าที่จำเป็น สู้ๆ นะคะ :)

แม่บ้านนี้ก้อมี้ลือดออกตั้งแต่10สัปดาห์ตอนนี้20สัปดาห์ละบางอาทิตยังมีเลือดออกอยู่เลยแต่อัลตราซาวน์น้องปกติดีค่ะ

บ้านนี้ก็มีภาวะแทงคุกครามตอน12w.หมอฉีดยากันแท้งให้ตอนนี้38wกำหนดคลอดวันที่20พยายามอย่าเดินบ่อยนอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ

บ้านนี้มีเลือดสีชมพูปนออกมากับตกขาวไปซาวตอน13วีคหมอให้หยุด​งาน4วันนอนนิ่งๆขยับน้อยที่สุดจนตอนนี้น้อง​ 31+1ล่ะคะ

บ้านนี้มีเลือดออกตอน5 w หมอฉีดยากันแท้งและทานยาตามหมอสั่ง ตอนนี้10 wปกติ แล้วค่ะ อย่ากังวลมากกค่ะ ความเครียดมีผล

พักผ่อนเยอะๆค่ะไม่เดินหรือทำงานเลยยิ่งดีเราเคยเป็นแบบนี้ แต่มดลูกต่ำมาก เขาไม่อยู่ค่ะ

อย่าเครียดนะคะแม่ ถ้าเลือดสีน้ำตาลยังปกติอยู่ คุณแม่พักผ่อนเยอะๆ อย่าเดินบ่อยนะค่ะ

อันตรายนะคะแม่ บ้านนี้เคยมีเลือดออกตอนท้องอ่อนๆ ไปหาหมอไม่ทันเคยเสียน้องมาแล้วค่ะ

ขอถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์แต่มีเลือดออดและมีมูกเลือดอันตรายไม่คะ