มีภาวะแท้งคุกคาม

เข้าสัปดาห์ที่7 มีเลือดสีน้ำตาลออกมาเยอะพอสมควร เลยไปรพทันที คุณหมอฉีดยากันแท้ง มียากลับมากินสามเวลา นัดอีกครั้งใน2สัปดาห์ ทำไมเห็นมีบางคนฉีดยากันแท้งทุกวีคเลยแต่ของเราหมอไม่ได้ว่าอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็น ตอน 11 วีคค่ะ เป็นเหมือนประจำเดือนจะหมด เกือบๆ3อาทิตย์ แต่หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งหรือให้ยากันแท้งมารับประทานอะค่ะ แต่กลับตรวจแล้วเป็นรกเกาะต่ำค่ะ แต่ตอนนี้ จะ 26 วีคแล้วค่ะ

สู้ๆ ค่า