ตั้งครรภ์7สัปดาห์2วัน เลือดออกสีน้ำตาลเข้ม มีปวดท้องนิดหน่อย อันตรายมั้ย อัลตร้าซาวด์พบตัวอ่อนแต่น้องหัวใจเต้นเบามาก

มีภาวะแท้งคุกคาม กังวลมากค่ะ

ตั้งครรภ์7สัปดาห์2วัน เลือดออกสีน้ำตาลเข้ม มีปวดท้องนิดหน่อย อันตรายมั้ย อัลตร้าซาวด์พบตัวอ่อนแต่น้องหัวใจเต้นเบามาก
16 ตอบกลับ

อันตรายมากแม่ หมอฉีดยากันแท้งให้มั้ยคะได้ทานยาตามที่หมอสั่งหรือเปล่า

2y ago

ได้ยากันแท้งมาทานค่ะ ลุ้นมากๆ

พยายามอย่าเดินบ่อยนะคะ เป็นไปได้พักผ่อนเยอะๆ

ภาพนี้8วีคคะแม่

นอนพักเยอะๆค่า

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆ นะคะ