ภาวะแท้งคุกคาม​

ตั้งครรภ์​ ได้7​สัปดาห์​2วัน​ มีภาวะแท้งคุกคาม​ มีใครเคยผ่านเหตุการณ์​แบบนี้มาบ้างไหมค่ะ​ ตอนนี้กลัวมาเลยค่ะ......

2 ตอบกลับ

เรา 8 วีค แท้งคุกคามเหมือนกันค่า หัวอกเดียวกัน กอดๆนะคุณแม่ ตอนนี้เราอยู่ระหว่างลาพัก 1 สัปดาห์ งดเดินทางไหล ไม่ทำงานหนัก นั่งๆนอนๆอย่างเดียวเลย ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

2y ago

วันนี้เราไปหาหมอมา หมอซาว​ไม่เจอน้อง​ นัดตรวจอีก3อาทิตย์​ ถ้าไม่เจอน้อง​ อีก​ หมอให้ยุติการตั้ง​ครรภ์​ ทำอะไรไม่ถูกเลย ได้แต่ร้องไห้​ 😞😞😞😞 คุณแม่สู้ๆนะคะ​ ขอให้น้องปลอดภัย​ นะคะ​

นอนพักผ่อนเยอะๆๆ นะคะ