ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์ เกิดเท้าบวม

แม่ๆคนไหน เป็นบ้าง อันตรายมั้ย กังวลมากค่ะ ??

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยค่ะ อาเจียน หน้าแข้งกดบุ๋ม ปวดหัว ปวดกระบอกตา ความดันขึ้น ถ้ามีอาการพวกนี้ร่วมด้วย ควรพบแพทย์ค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ