วางแผนให้ลูกน้อย

มีพ่อๆ แม่ๆ ท่านไหนวาง Plan ให้ลูกเป็น อัจฉริยะเฉพาะทาง เหมือนผม บ้างไหมอ่ะครับ ? >>>ผมยังไม่รู้ข้อเสียนะครับ

วางแผนให้ลูกน้อย
1 ตอบกลับ

วางแผนให้ลูกเป็นอัจฉริยะเฉพาะทาง หมายถึงอะไรหรอคะ ทำยังไงเอ่ย ช่วยขยายความหน่อยได้มั้ยคะ

5y ago

กำลังศึกษา หาข้อเสียอยู่ครับ แต่ข้อเสียนี้ไม่ได้มาจากผู้อื่น แต่ที่ความสามารถของเขาเอง