ศาสนา ความเชื่อ

มีพ่อๆ แม่ๆ บ้านไหนนับถือศาสนาคนละศาสนามั้ยคะ อยากทราบว่าถ้าลูกเกิด มาจะให้ลูกนับถือศาสนาอะไร บ้านนี้พ่อนับถือคริสต์ แม่นับถือพุทธค่ะ ตกลงกันแล้วว่าจะรอให้ลูกเลือกเองเมื่อโตขึ้น แต่เหมือนพ่อจะเข้าใจอีกแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องเลือกเองค่ะ

1y ago

อันของยายแอบน่ากลัวเล็กๆ นะคะ ;-;