สอบถามค่ะ

พอดีมีPlan จะลากลับไปคลอดที่ต่างจังหวัด แล้วห้องน้ำเป็นแบบ โถส้วม คุณแม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราซื้อแบบนี้มาใช้ กลับไปคลอดต่างจังหวัดก็จะเอากลับไปใช้ด้วย ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

3mo ago

ถ้าผ่าคลอดแล้วโถส้วมนั่งยองจะนั่งได้ไหม

ห้องที่เช้าเราก็แบบโถส้วมเหมือนกัน ถ้าเราผ่านคลอดมาคงนั่งลำบาก