ลูกกลับหัวกันตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะแม่แม่

เรา plan ว่าจะคลอดเองแต่กลัวลูกไม่กลับหัว รู้สึกว่าเขานอนอยู่แนวขวางค่ะ กำลังจะไปซาวครบ32วีควันที่14นี้ อยากถามแม่แม่ว่าลูกของแม่กลับหัวลงคอนกี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบ32wวันที่11 มีนา น้องก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกัน แม่ก็อยากคลอดเอง กลัวน้องไม่กลับหัว

(ระยะเวลาของแต่ละคนต่างกันค่ะแม่) ส่วนตัวเรากลับแบบไม่หมุนไปมา33w 36wลงอุ้งเชิงกราน 38+6คลอดค่ะ