ปัญหาสิว

มีปัญหาค่ะ แม่ ๆ คนไหนสิวขึ้นบ้างคะ บ้านนี้สิวไม่ขึ้นหน้าค่ะ ขึ้นหลังอย่างเดียวไม่พอลามมาหน้าท้องแล้ว ต้องทำยังไงดีคะ เจ็บปวดมากค่ะ ขึ้นเป็นกระจุกเลยค่ะ ??

ปัญหาสิว
8 ตอบกลับ

เราขึ้นไหล่ คอ แบบนี้เรย กับหลังนิดๆ ทาแป้งอย่างเดียวเลย

ไปหาหมอคะจะได้รุ้ว่าสิวหรือเป็นอะไร คะ

บ้านนี้ขึ้นทั้งหน้าาและหลังเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะ

เราขึ้นหน้าแต่ไม่เยอะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะสิวขึ้นเต็มหน้าอกกับหลังเลยค่ะ

หากได้ปรึกษากับสูติแพทย์แล้ว จะทราบว่าคนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวทุกชนิดค่ะ เพราะมีวิตามินเอสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเองจ้า