อยากทราบว่าเราท้องประมาณกี่สัปดาห์แล้วค่ะ

มีประจำเดือนครั้งสุดท้าย วันที่ 27สิงหา ค่ะ ตรวจเจอเดือนกันยา ตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลดไป 5-6โลแล้ว กินอะไรไม่ได้เลย😢 เหม็นทุกอย่าง

8 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ค่ะ หมอเขาจะสอบถามเกี่ยวกับประจำเดือน แล้วเดี๋ยวหมอเขาจะบอกเราเองค่ะว่าเราท้องได้กี่สัปดาห์ ถ้าเขาไม่บอกก็ถามเลยค่ะ

รีบไปฝากท้องนะค่ะแม่ คุณหมอจะได้ซาวให้ค่ะถ้าเราบอกว่าเราจำประจำเดือนไม่ได้หมอจะตั้งซาวดูอายุครรภ์ให้อยู่แล้วค่ะ

7mo ago

คร้า

วันที่ 29 ตค ครบ 9 วีค ค่ะ แต่หมอจะซาวด์ แล้ววัดที่ตัวน้อง และบอกอายุครรภ์จริงอีกที

ควรรีบไปฝากครรภ์นะคะ 3เดือนแรก โฟลิคสำคัญกับน้องมากนะคะแม่

เราประจำเดือนครั้งสุดท้าย 28 สิงหาคมค่ะ ตอนนี้ 8 สัปดาห์ค่ะ

ของเราประจำเดือนครั้งสุดท้าย29สิงหาของเราได้8วีคแล้วค่ะ

7mo ago

ฝากครรภ์ยังคะของเราไปฝากแล้ว

ให้เริ่มนับจากวันแรกของประจำเดือนรอบสุดท้ายค่ะ

ของเรามีปจด18สิงหา ตรวจเจอ กันยา ตอนนี้ 9wละค่ะ