แพ้ท้องมาก

แฟนผมท้อง7week มีอาการทานอะไรเข้าไปก็ออกหมด ไม่อยากอาหาร น้ำหนักลดไป5โลแล้ว และอ่อนเพลียมาก เป็นอาการปกติหรือควรไปหาหมอดีครับ

2 ตอบกลับ

แพ้ท้องคะ ปกติของแม่ท้องช่วงแรกๆ แต่ถ้าแพ้หนักมากก็บอกคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยเลย คุณหมอจะแนะนำและให้ยาแก้แพ้มาทาน

เรื่องปกติค่ะ แต่ละคนจะแพ้ท้องไม่เหมือนกัน แนะนำคุณพ่อให้พยายามเข้าใจ เป็นกำลังใจ ดูแลคุณแม่ดีๆนะคะ✌️