แพ้ท้องหนักมาก

ท้อง 8Week ตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก นอนติดเตียงมาได้ 2อาทิตย์แล้ว เวียนหัวอ้วกตลอดเวลา กินอะไรไม่ได้เลย ไปหาหมอฉีดยาก็ไม่ช่วยอะไร ตอนนี้ทรมานมากไม่มีเเรง ควรไปหาหมออีกรอบไหมคะ หรือแม่ๆมีวิธีแนะนำบ้างไหม

1 ตอบกลับ

เคยลองรับประทานแครกเกอร์ดูหรือยังคะ

3mo ago

ช่วยได้ค่ะ