มีประจำเดือนครั้งสุดท้าย 27 ธันวาคม ตรวจฉี่ มกราคม กุมภาพันธ์ ขึ้นขีดเดียว

แต่พอตรวจเดือนมีนาคมขึ้นสองขีดแบบนี้ควรนับช่วงอายุครรภ์ตอนไหน ไปฝากท้องหมอเริ่มนับตั้งประจำเดือนครั้งสุดท้าย ทำให้ซาวด์ไม่เห็นตัวเด็กเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ เลยแอบกังวลมีใครเคยเจอแแบนี้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

วันแรกของการมีประจำเดือนครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่คะ ในเดือนกุมภา