อยากทราบว่าเราท้องประมาณกี่สัปดาห์แล้วค่ะ

มีประจำเดือนครั้งสุดท้าย วันที่ 27สิงหา ค่ะ ตรวจเจอเดือนกันยา ตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลดไป 5-6โลแล้ว กินอะไรไม่ได้เลย😢 เหม็นทุกอย่าง

8 ตอบกลับ

ของเรามีปจด18สิงหา ตรวจเจอ กันยา ตอนนี้ 9wละค่ะ