ขวดนม

มีบ้านไหนให้น้องดูดขวดท่านี้บ้างคะ​ หรือต้องจับนั่งกิน แต่น้องกินได้ไม่สำลักนะคะ​ แค่อยากรู้ว่าเราทำถูกต้องไหม

ขวดนม
20 ตอบกลับ

ท่าเดียวกันเลยค่ะ ถ้าน้องใกล้จะหลับเค้าไม่ค่อยให้อุ้มอ่ะค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนนี่ไม่ให้อุ้มเลย จะนอนกินอย่างเดียว

5y ago

ของเราก็ไม่ชอบให้อุ้มค่ะ​ งอแงกว่าจะหลับดูดๆคายๆ

ป้อนนมน้องโดยอุ้มให้กินบนตักน่าจะปลอดภัยกว่านะคะ กลัวน้องสำลักนมและจะอันตรายนะคะแม่

5y ago

ลองจับอุ้มกินแล้วเค้าร้องอ่ะค่ะ​ สงสัยเราอุ้มไม่ถูกวิธีแน่เลย

เราให้นมท่านี้ค่ะ เลือก จุกนม ไม่ดูดไม่ไหล ป้องกันการสำลัก ช่วยได้เยอะเลย 👌

อุ้มน้องดีกว่าและปลอดภัยที่สุดค่ะ เพราะนอนดูดน้องมีโอกาสสำลักนมได้นะคะ

นอนตะแคงแบบนี้ได้ค่ะ แค่ไม่ให้นมในท่านอนหงายนะคะ คอยดูจนน้องอิ่มนะคะ

ได้ค่ะแต่แม่ต้องอยู่ดูตลอดนะคะเผื่อน้องสำลักจะได้ช่วยทันค่ะ

บ้านนี้ทัมแบบนี้จร้า แต่ต้องคอยดูจนน้องอิ่ม

5y ago

เราลองจับนั่งกินแล้วเค้าร้องอ่ะค่ะสงสัยเค้าไม่ชอบหรือเราอาจจะอุ้มไม่ถูกวิธี

เหมือนกันจ้าแต่เฝ้าดูตลอดจ้าา

เราอุ้มให้เอียง 45 องศาค่ะ

5y ago

เคยอุ้มท่านี้แล้วน้องไม่ยอมอ่ะค่ะ​ เหมือนเค้าไม่ชินเพราะว่าเราจับตะแคงกินมาแต่เกิด

ต้องดูตลอดเวลาที่น้องทานนมคะ

5y ago

ค่ะแม่ดูตลอดจนน้องคายจุกเลยค่ะแม่ถึงจะหลับ