คอเปื่อย

มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วใช้อะไรคะ

คอเปื่อย
1 ตอบกลับ

โห เป็นเยอะมากค่ะแม่ 😲😲😲 ซับให้แห้งทุกครั้งหลังอาบน้ำ ถ้านมไหลมาเปื้อนก็ต้องเช็ดทำความสะอาดและซับให้แห้ง ดูหลังหูน้องด้วยนะคะ บ้านนี้เคยเป็นนิดเดียว ไม่เคยใช้ยาเลยค่ะ เยอะขนาดนี้พาน้องไปให้หมอตรวจก่อนดีกว่าไหมคะ