ลูกจะ3เดือนงอแงเก่งมาก

มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะลูกกำลังจะเข้า3เดือน งอแงเก่งมาก นมก็ไม่ค่อยกินง่วงก็ไม่อยากนอน จากเด็กเลี้ยงง่ายกินนมจับเรอแล้วนอน ตอนนี้นมไม่เอาง่วงไม่นอนแม่รับมือแทบไม่ไหวเลยคะ ร้องไห้งอแงจะให้อุ้มเดินอย่างเดียวเลย บางทีหิวนมมากแต่ไม่ยอมกิน ง่วงมากแต่ไม่ยอมนอน เอาแต่ร้องงอแงแบบเสียงดังมาก แม่แทบไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องปวดท้องรึเปล่าคะแม่ บ้านนี้น้อง 2 เดือน 15 วัน 2 วันที่แล้วก็เป็นเหมือนกันค่ะ แม่ไม่รู้สาเหตุว่าน้องเป็นอะไรแต่แม่ก็เอามหาหิงค์ทาท้องให้ น้องไม่งอแงเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เวลาจะนอนงอแงหนักมากค่ะ