ลูกไม่หยิบจับสิ่งของ

ลูกจะ 3 เดือนแล้วได้แต่มองตามสิ่งของแต่ไม่ยอมหยิบจับอะไรผิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลูกเรา 2 เดือน 10 วันได้เเต่มอง ยังไม่จับ เเต่เเม่พยายามนวดมือให้เขารู้ว่ามีมือ

หยิบของใส่มือน้องแล้วลองช่วยเค้าขยุมๆดูนะคะ สักพักเค้าจะจับเองค่ะ

เอาใส่มือน้องแล้วบอกน้องว่าจับได้นะคะ ลองจับดูค่ะ ประมาณนี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะลองทำแล้วเดี๋ยวจะทำเรื่อยๆนะคะ