6 เดือนเตรียมของบ้างแล้ว

มีบ้านไหนเตรียมไว้บ้างแล้วคะ

19 ตอบกลับ

ตอนนี้เหลือแค่ที่หลับนอนค่ะเพราะที่บ้านถือ แต่เสื้อผ้า ถุงมือถุงเท้า หมวก ขวดน้ำ ผ้าอ้อม ซื้อครบหมดแล้ว เหลือจิปาถะที่ต้องทยอยซื้อนิดหน่อยค่ะ ส่วนชิ้นใหญ่ๆ เช่นเปลที่นอน ซื้อตอนคลอดแล้ว

บ้านนี้ซื้อและซักเตรียมไว้ครบทุกอย่างตั้งแต่30w.แล้วค่ะแต่ญาติผู้ใหญ่ฝั่งสามีเขาไม่ให้ซื้อเตรียมไว้ค่ะ เราก็ได้แต่แอบไว้ในตู้เสื้อผ้า😅ตอนนี้35w.แล้ว รอน้องพร้อมอย่างเดียว

เตรียมแต่พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ค่ะ ที่นอน หมอนมุ้ง ที่บ้านขอไว้ว่าอย่าพึ่งซื้อ ใกล้คลอดค่อยซื้อ 😂

นี่เตรียมตั้งแต่16weeksเลยค่ะรู้เพศปุ้บซื้อปั๊บจนตอนนี้มีตั้งแต่แรกคลอดยันน้อง1ขวบเลยค่ะ 😁😁

18w เริ่มเตรียมแล้วคะ คุณแม่มีภาวะรกเกาะต่ำ เดินมากไม่ได้ เดียวท้องแก่เดินไม่ไหวคะ

5y ago

ดีจังเลยคะ ซาวด์อีกทีเดือนนี้ หวังว่ารกจะลอยขึ้นมานะคะ

28+2 อยากเตรียมของให้ลูก แต่แม่สามีบอกให้ซื้อหลังคลอดแทน 😂 ได้แต่เล็งไว้แทนค่ะ

เราเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนคะ หาซื้อเรื่อยๆ ตอนนี้ 7 เดือนละ ยังไม่ครบเลยคะ

ขาดที่นอน เปลนอน ค่ะะะ 25วีค4วัน อิอิอิ

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

เตรียบแล้วค่ะยังไม่ครบเลยค่ะแม่