ภาวะแท้งคุกคาม

มีบ้านไหนผ่านภาวะแท้งคุกคามมาได้บ้างค่ะ บ้านนี้11wแล้ว ฉีดยากันแท้งตั้งแต่8w เหนื่อยจังเลยค่ะ

39 ตอบกลับ

ตอนนี้เราเป็นเหมือนกันหมอนัดรอฟังผลอีก3วันลางานหมอบอกอยู่ที่เราสู้ให้สุดแต่ก็อดกังวลไม่ได้นับวันเลือดยิ่งไหลเยอะทั้งที่กินยากันแท้งแล้ว

5y ago

อาการเป็นไงบ้างค่ะ