แม่ๆเริ่มท้องแตกกันกี่วีคคะ

บ้านนี้11wเริ่มคันหน้าท้อง แม่ๆเริ่มท้องแตกกันกี่สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

ท้องสองตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะไม่แตกลาย ท้องแรกก็ไม่แตก ไม่ได้บำรุงอะไร แต่ปกติจะทาออยหลังอาบน้ำทุกวันมาหลายปีแล้วค่ะ