เหนื่อยมาก ค่ะ เจอแบบนี้ ทำไงดีคะ

เหนื่อยมาก เลยค่ะ เจอแบบนี้

เหนื่อยมาก ค่ะ เจอแบบนี้ ทำไงดีคะ
3 ตอบกลับ

เข้าใจหัวอกแม่มากเลยค่ะต่อให้เราทำนะค่ะเขาก็ว่าเรายุดีค่ะบ้านนี้นี่เวลาทำความสะอาดจะทำเวลาคนในบ้านไม่มีค่ะสบายใจดีไม่ชอบ ทำเวลามีคนอยู่ค่ะสู้ๆนะ

เข้าใจเลยค่ะ หากคุณแม่ เหนื่อยมาก แนะนำว่ากลับบ้านตัวเองดีไหมคะ

กลับไปอยู่บ้านเราค่ะ สบายใจสุด